Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng !

Cuộc sống luôn gắn liền với những mong muốn tốt đẹp, những kế hoạch, những tương lai và cả những sự bình yên, thanh thản. Nó là một hành trình dài nên dù muốn dù không thì chúng ta cũng cần phải có sự lựa chọn sáng suốt cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Mỗi năm chúng ta phải chứng kiến hàng ngàn ca ngộ độc, ung thư…Ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc.

Mr Foods bắt nguồn từ đó, với những trăn trở cùng với niềm đam mê về “thực phẩm sạch” và “nghiên cứu ẩm thực” trên khắp mọi miền đất nước, sự ra đời của ý tưởng là một cuộc hành trình dài của suy nghĩ và suy nghĩ. Ngay cả khi nó đã xuất hiện thì mọi việc dường như chỉ mới bắt đầu. Ý tưởng mở ra những cuộc phiêu lưu, tìm kiếm những trải nghiệm lưu dấu ấn trong suốt cuộc đời. Mọi chuyện bắt đầu khi nung nấu ý tưởng cho ra đời một thương hiệu với sứ mệnh mang lại sự khác biệt, một thương hiệu đậm bản sắc dân tộc hòa quyện cùng tinh hoa văn hóa thế giới, một thương hiệu luôn mang đến cho thực khách những gì tốt nhất và một thương hiệu với cái tên xóa mờ ranh giới ngôn ngữ.

Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và làm bằng cả trái tim, chỉ có đam mê và nỗ lực không ngừng mới làm nên những điều tuyệt vời nhất. Mr Foods sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển về mọi mặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển, và hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ hôm nay và mai sau

 

NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU

NGUYỄN SANH NHƠN

 

0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm sản phẩm vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng